0988 814 153 -
songxanh468@gmail.com
15 đường 179, Phường Tăng Nhơn Phú, TP. Hồ Chí Minh
Van chữa cháy ngoài nhà TFHA ShinYi
Van TFHA ShinYi được thiết kế dạng chữ Y, giúp tối ưu hướng dòng chảy và hỗ trợ quá trình cấp nước diễn ra ổn định, hiệu quả. Khi cần sử dụng, nhân viên cứu hỏa có thể kết nối vòi chữa cháy vào cửa ra của van để lấy nước trực tiếp từ hệ thống PCCC ngoài nhà. Thiết kế này giúp rút ngắn thời gian triển khai chữa cháy, đặc biệt trong các tình huống cần cấp nước nhanh tại khu vực bên ngoài công trình.
Phần đĩa van được làm từ gang cầu bọc cao su, giúp tăng độ kín khi đóng van, hạn chế rò rỉ nước và đảm bảo khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài. Sản phẩm có kích thước DN100, phù hợp với các hệ thống PCCC cần lưu lượng nước lớn và khả năng cấp nước nhanh khi có sự cố cháy nổ.
Van chữa cháy ngoài nhà TFHA ShinYi được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5739:1993 và TCVN 6379:1998, kết nối mặt bích theo BS 4504, DIN 2632, DIN 2633 với tùy chọn PN10 hoặc PN16. Áp suất làm việc của van từ 16 bar đến 20 bar tùy chọn, nhiệt độ làm việc từ -10°C đến 80°C, phù hợp sử dụng trong hệ thống PCCC/fire fighting systems.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: