CÔNG TY SÔNG XANH

0988 814 153 - 0989 596 103

songxanh468@gmail.com

468C Lê Văn Việt, Kp4, P. Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, HCM

CÔNG TY SÔNG XANH
Ngày đăng: 23/03/2021 04:53 PM

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SÔNG XANH (GREEN RIVER CO.,LTD) lời đầu tiên xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách hàng luôn thành công và đạt thành quả cao trong kinh doanh của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SÔNG XANH (GREEN RIVER CO.,LTD) chuyên phân phối và cung cấp vật tư thiết bị hệ thống PCCC, hệ thống chống sét, hệ thống Van cấp nước uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. GREEN RIVER CO.,LTD luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Lĩnh Vực Hoạt Động:

- Cung cấp vật tư thiết bị hệ thống PCCC

- Cung cấp vật tư thiết bị hệ thống Chống sét

- Cung cấp vật tư thiết bị Van cấp nước

- Tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC

Chúng tôi có các nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, để cung cấp cho các đại lý bán lẻ. Với năng lực của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho mọi công trình.
Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công, tự hào của chúng tôi!

 

Zalo
Hotline
Hỗ trợ Hỗ trợ
Ms.Hường
Điện thoại: 0988 814 153
Email: songxanh468@gmail.com
Gọi ngay cho chúng tôi: 0988 814 153